📖 Điều Khoản Sử Dụng (VN)


Điều khoản sử dụng cho gelsonluz.com và Subdomains

Những điều khoản sử dụng này chi phối việc sử dụng trang web này (gelsonluz.com và các tên miền phụ). Bằng cách truy cập nó, bạn đồng ý với các điều khoản này. Vui lòng kiểm tra điều khoản sử dụng của chúng tôi thường xuyên.

Truy cập vào trang web

Để truy cập nội dung của trang web này, người dùng có thể yêu cầu một số thông tin cá nhân như tên, email và những thông tin khác. Nếu chúng tôi tin rằng thông tin đó không đúng hoặc không đúng sự thật, chúng tôi có quyền từ chối và / hoặc hủy bỏ quyền truy cập bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước.

Hạn chế sử dụng

Bạn chỉ có thể sử dụng trang web này cho các mục đích được tôi cho phép. Bạn không được sử dụng nó cho bất kỳ mục đích nào khác, đặc biệt là thương mại, mà không có sự đồng ý trước của tôi. Đừng liên kết nhãn hiệu của tôi với bất kỳ nhãn hiệu nào khác. Không để lộ tên, biểu tượng, biểu tượng, biểu tượng của tôi với những người khác, không đúng cách và theo cách gây nhầm lẫn.

Thuộc tính thông tin

Nội dung của trang web không được sao chép, phân phối, xuất bản, tải lên, đăng hoặc truyền bằng bất kỳ phương tiện nào khác mà không có sự đồng ý trước của tôi, trừ khi mục đích chỉ là tiết lộ.

Liên kết

Trang web này có thể chứa các liên kết đến các trang web khác không được duy trì hoặc liên quan đến tôi. Tôi không chịu trách nhiệm về nội dung của các liên kết này. Người dùng hoàn toàn chịu rủi ro khi truy cập vào các liên kết này.

Nhận xét

Bằng cách đăng bất kỳ nhận xét hoặc lời chứng thực nào trên trang web của tôi, bạn cho phép xuất bản chúng ở bất kỳ đâu bạn muốn để hợp tác phổ biến các sản phẩm của tôi.

Thông báo pháp lý

Thông tin thu được khi sử dụng trang web này không đầy đủ và không bao gồm bất kỳ câu hỏi, chủ đề hoặc sự kiện nào có thể liên quan đến mục đích của bạn. Việc bạn sử dụng trang web này là trách nhiệm duy nhất của bạn. Nội dung được cung cấp nguyên trạng và không có bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào, rõ ràng hay ngụ ý. Nội dung của trang web này không phải là nội dung cuối cùng về bất kỳ chủ đề nào và tôi có thể cải thiện bất cứ lúc nào.

Bạn, chứ không phải tôi, chịu chi phí của bất kỳ dịch vụ cần thiết nào, sửa chữa hoặc chỉnh sửa trong trường hợp có bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào do việc sử dụng trang web này hoặc nội dung của trang web này.

Bạn hiểu rằng tôi không thể và không đảm bảo rằng các tệp có sẵn để tải xuống từ Internet không có vi rút, sâu, ngựa Trojan hoặc mã khác có thể biểu hiện các đặc tính gây ô nhiễm hoặc phá hoại.

Giới hạn trách nhiệm

TRANG WEB NÀY, NGƯỜI LIÊN KẾT, LIÊN QUAN ĐẾN, NHÀ CẤP PHÉP, NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ, NHÀ CUNG CẤP NỘI DUNG, NHÂN VIÊN, ĐẠI LÝ, NHÀ HÀNH CHÍNH VÀ GIÁM ĐỐC CỦA NÓ SẼ KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ ĐỐI VỚI BẤT KỲ SỰ KIỆN, TRỰC TIẾP, CHỈ ĐỊNH, CÁ NHÂN HOẶC BẤT CỨ KHÁC, THỰC TẾ, HẬU QUẢ, ĐẶC BIỆT NÀO KHÁC LOẠI, BAO GỒM MẤT DOANH THU HOẶC THU NHẬP, ĐAU VÀ KHẢ NĂNG GIẢM CÂN, CẢM XÚC HOẶC TƯƠNG TỰ NGAY LÚC NẾU GELSONLUZ.COM ĐÃ TƯ VẤN VỀ KHẢ NĂNG CỦA CÁC THIỆT HẠI NÓ. KHÔNG BẰNG CÁCH NÀO LÀ TRÁCH NHIỆM TẬP THỂ CỦA GELSONLUZ.COM VÀ CÁC LIÊN QUAN ĐẾN, LIÊN QUAN ĐẾN, NHÀ CẤP PHÉP, NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ, NHÀ CUNG CẤP NỘI DUNG, NHÂN VIÊN, ĐẠI LÝ, QUẢN TRỊ VIÊN, GIÁM ĐỐC CỦA NÓ TRONG HỢP ĐỒNG VỚI CÁC BÊN THỨ BA (LOẠI HÌNH HÀNH ĐỘNG KHÁC) ) SẼ VƯỢT QUÁ SỐ TIỀN LÀ 100 R $ HOẶC SỐ TIỀN THANH TOÁN CHO GELSONLUZ.COM CHO NỘI DUNG, SẢN PHẨM HOẶC DỊCH VỤ NÀO MÀ VẤN ĐỀ ĐÃ ĐƯỢC RA KHỎI.

Bồi thường

Bạn sẽ bồi thường và miễn cho trang web này, các chi nhánh, chi nhánh, người cấp phép, nhà cung cấp dịch vụ, nhà cung cấp nội dung, nhân viên, đại lý, quản trị viên và giám đốc (hiện nay được gọi là Bên được miễn) khỏi bất kỳ vi phạm nào đối với điều khoản sử dụng này của bạn, bao gồm cả việc bạn sử dụng Nội dung khác với Nội dung được trình bày ở đây. Bạn đồng ý rằng Các Bên được Miễn không có trách nhiệm hoặc liên quan đến bất kỳ vi phạm hoặc sử dụng trái phép nào và bạn đồng ý khắc phục mọi mất mát, thiệt hại, phán quyết, giải thưởng, chi phí, chi phí và phí luật sư của Các Bên được Miễn liên quan đến vi phạm. Bạn cũng sẽ bồi thường và từ chối các Bên được Miễn trừ bất kỳ khiếu nại nào của bên thứ ba phát sinh từ việc sử dụng thông tin có trên trang web này.

Nhãn hiệu

Các nhãn hiệu và biểu trưng có trên trang web này là tài sản của trang web này hoặc của bên cung cấp chúng cho trang web này. Trang web gelsonluz.com và các bên đã cung cấp thương hiệu và sớm sở hữu tất cả các quyền đối với họ.

Thông tin do người dùng cung cấp

Bạn không thể xuất bản gửi, gửi hoặc kết nối với trang web này bất kỳ tài liệu nào mà bạn

Bạn không có quyền đăng, bao gồm cả tài liệu thuộc sở hữu của bên thứ ba, bảo vệ hoạt động bất hợp pháp hoặc thảo luận về ý định làm điều gì đó bất hợp pháp; cho dù thô tục, tục tĩu, khiêu dâm hay khiếm nhã không liên quan trực tiếp đến trang web này; bạn có thể đe dọa hoặc xúc phạm người khác, bôi nhọ, vu khống, xâm phạm quyền riêng tư, bắt bớ, tục tĩu, khiêu dâm, phân biệt chủng tộc, quấy rối hoặc xúc phạm; tìm cách lợi dụng hoặc làm hại trẻ em bằng cách cho chúng xem nội dung không phù hợp, hỏi về thông tin cá nhân hoặc bất kỳ thông tin nào khác thuộc loại này; vi phạm bất kỳ quyền sở hữu trí tuệ hoặc quyền nào khác của một cá nhân hoặc tổ chức, bao gồm vi phạm bản quyền, nhãn hiệu hoặc quyền quảng cáo; vi phạm bất kỳ luật nào hoặc có thể bị coi là vi phạm pháp luật; mạo danh hoặc xuyên tạc kết nối của bạn với bất kỳ tổ chức hoặc cá nhân nào; hoặc thao túng tiêu đề hoặc số nhận dạng để che đậy nguồn gốc của nội dung quảng bá cho bất kỳ hoạt động kinh doanh thương mại nào (ví dụ: chào bán sản phẩm hoặc dịch vụ) hoặc tham gia vào bất kỳ cách nào trong một hoạt động thương mại (ví dụ: rút thăm trúng thưởng hoặc cuộc thi, hiển thị biểu ngữ của nhà tài trợ và / hoặc yêu cầu hàng hóa và dịch vụ) ngoại trừ được ủy quyền cụ thể trên trang web này; yêu cầu quỹ, tiết lộ hoặc nhà tài trợ; bao gồm các chương trình có vi rút, sâu và / hoặc Trojanhorses hoặc bất kỳ mã, tệp hoặc chương trình máy tính nào khác nhằm mục đích làm gián đoạn, phá hủy hoặc hạn chế chức năng của bất kỳ máy tính hoặc phần mềm viễn thông hoặc phần cứng nào; dừng dòng cuộc trò chuyện bình thường, làm cho màn hình cuộn nhanh hơn những gì người dùng khác có thể theo dõi hoặc thậm chí có hành động ảnh hưởng đến khả năng tham gia vào các hoạt động thời gian thực của người khác trên trang web này; bao gồm các tệp ở định dạng MP3 để tuân theo bất kỳ chính sách hoặc quy tắc nào được thiết lập theo thời gian cho việc sử dụng trang web đó hoặc bất kỳ mạng nào được kết nối với nó; hoặc chứa các liên kết đến các trang web có nội dung phù hợp với các mô tả ở trên.

Ngay cả khi không có nghĩa vụ làm như vậy, gelsonluz.com có ​​quyền giám sát việc sử dụng trang web này để xác định việc tuân thủ các Điều khoản sử dụng này cũng như xóa hoặc phủ quyết bất kỳ thông tin nào vì bất kỳ lý do gì. Dù bằng cách nào thì bạn cũng hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của các bài gửi của mình. Bạn biết và đồng ý rằng tôi và bất kỳ bên thứ ba nào cung cấp nội dung cho gelsonluz.com sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với bất kỳ hành động nào hoặc việc không thực hiện trang web này hoặc được chuyển đến bên thứ ba liên quan đến bất kỳ nội dung gửi nào.

Bảo mật

Mọi mật khẩu được sử dụng cho trang web này chỉ dành cho mục đích sử dụng cá nhân. Bạn chịu trách nhiệm về bảo mật cho mật khẩu của mình (nếu có). Trang web này có quyền giám sát tính bảo mật của mật khẩu của bạn và có thể yêu cầu bạn thay đổi mật khẩu theo quyết định của riêng bạn. Nếu bạn sử dụng bất kỳ mật khẩu nào mà trang web cho là không an toàn, trang web có quyền yêu cầu sửa đổi mật khẩu đó và / hoặc hủy tài khoản của bạn.

Không được phép sử dụng bất kỳ dịch vụ hoặc công cụ nào được kết nối với trang web này để xâm phạm bảo mật hoặc gây rối với tài nguyên hệ thống và / hoặc tài khoản. Việc sử dụng hoặc phân phối các công cụ được thiết kế để xâm phạm bảo mật (ví dụ: các chương trình khám phá mật khẩu, công cụ bẻ khóa hoặc thăm dò mạng) đều bị nghiêm cấm. Nếu bạn có liên quan đến bất kỳ vi phạm bảo mật hệ thống nào, gelsonluz.com có ​​quyền cung cấp thông tin của bạn cho quản trị viên hệ thống của các trang web khác để giúp họ giải quyết các sự cố bảo mật. gelsonluz.com có ​​quyền điều tra các vi phạm tiềm ẩn đối với Điều khoản sử dụng này.

Gelsonluz.com có ​​quyền hợp tác đầy đủ với các cơ quan có thẩm quyền hoặc yêu cầu từ tòa án để tiết lộ danh tính của bất kỳ người nào đăng email, tin nhắn hoặc cung cấp bất kỳ tài liệu nào có thể vi phạm điều này điều khoản sử dụng.

BẰNG CÁCH CHẤP NHẬN THỎA THUẬN NÀY, BẠN LOẠI TRỪ GELSONLUZ.COM khỏi BẤT KỲ HẬU QUẢ NÀO GÂY RA TỪ BẤT KỲ HÀNH ĐỘNG NÀO CỦA GELSONLUZ.COM TRONG THỜI GIAN HOẶC NHƯ KẾT QUẢ ĐIỀU TRA VÀ / HOẶC HÀNH ĐỘNG CỦA BẠN THU ĐƯỢC TỪ ĐIỀU TRA CỦA CẢ GELSONLUZ.COM VÀ CÁC TÁC GIẢ HỢP NHẤT.

Quan trọng: Phiên bản tiếng Bồ Đào Nha của tài liệu này sẽ chi phối mối quan hệ của chúng ta - Phiên bản này đã được dịch để thuận tiện cho bạn và sẽ không được thông dịch để sửa đổi phiên bản bằng tiếng Bồ Đào Nha.

Phiên bản tiếng Anh

Truy cập bản tiếng Anh để làm rõ, nếu cần.

COMMENTS

Name

ar,1,br,1,cn,1,de,1,dk,1,en,1,es,1,fi,1,fr,1,hi,1,hu,1,id,1,it,1,jp,1,kr,1,nl,1,no,1,pl,1,ro,1,ru,1,se,1,tr,1,vn,1,w1,1,
ltr
static_page
Gelson Luz: 📖 Điều Khoản Sử Dụng (VN)
📖 Điều Khoản Sử Dụng (VN)
Gelson Luz
https://www.gelsonluz.com/p/ieu-khoan-su-dung-vn.html
https://www.gelsonluz.com/
https://www.gelsonluz.com/
https://www.gelsonluz.com/p/ieu-khoan-su-dung-vn.html
true
4069171287594906889
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share to a social network STEP 2: Click the link on your social network Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content